VĂN BÌNH, THƯỜNG TÍN 37 NĂM – MỘT THỜI ĐỂ NHỚ!

07:40 | 25/11/2020

(Ký sự của Sứ giả Kết nối Lê Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký CLB Bất động sản Hà nội – PTGD Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Chủ nhật 22/11/2020 tại Văn Bình, Thường Tín)
37 năm- một khoảng thời gian quá dài của đời người để thực hiện những điều mơ ước vậy mà giờ đây, tôi mới có thể làm được, một việc quá đơn giản, nhỏ bé nhưng tràn đầy những cảm xúc khó quên… Đó là Tôi được cùng Mẹ về thăm nơi mình đã sinh ra ( Trạm xá Văn Bình, Thường Tín), nơi khu tập thể dành cho gia đình Giáo viên mà tôi đã từng sống tuổi ấu thơ, lớn lên và chia tay lên Thủ đô Hà nội khi vừa tròn 9 tuổi… Được gặp lại Thầy hiệu trưởng Phan Quốc Khánh gần 80 tuổi, đầy uy tín, tình cảm, tài giỏi luôn đứng đầu mọi phong trào từ xưa đến nay… Được cùng thầy cô ở chung khu tập thể chật chội mà gia đình mình từng sinh sống; những đồng nghiệp dạy học cùng Mẹ ngày nào để chụp bức hình lưu niệm, ăn bữa cơm tình người, ôn nghèo, kể khổ lại những kỷ niệm vui- buồn, ngọt bùi- đắng cay với bao tâm trạng nghẹn ngào, xúc động…


Tôi đã được nói những gì cần phải nói, cần phải trải lòng: Xin cảm ơn Quá khứ, kỷ niệm – là hành trang để tôi vươn lên ngày hôm nay… cảm ơn những điều kỳ diệu linh ứng, đồng cảm cho tôi được gặp lại thầy cô và những người xưa cũ đã một thời gắn bó, chia sẻ…. để nói lời tri ân, chúc mừng 20/11 những người đã giáo dục, huấn luyện, đùm bọc, yêu quý tôi… để Mẹ của tôi thêm rạng ngời hạnh phúc, niềm vui….


Không còn gì có thể ý nghĩa hơn thế! Vậy mà bao năm nay, tôi mới thực hiện được và cảm thấy lòng nhẹ nhõm, thanh thản biết bao nhiêu!!!
Hãy làm tất cả những gì khi còn có thể, tôi nhé!….

 

 

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#lelananh.vn
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn
#lhhtx.vn
#hnrea.vn
#cafebds.com.vn
#cafeketnoi.vn

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.