Công ty Cổ Phần OHAY GROUP

04:05 | 06/06/2016

GIỚI THIỆU VỀ OHAY GROUP

Công ty Cổ phần OHAY GROUP được thành lập ngày 01 tháng 07 năm 2013 theo giấy phép kinh doanh số 0106219786 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp. Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm từ tập đoàn Hitachi Nhật Bản, đồng thời phát huy tối đa tiềm năng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng những chiến lược kinh doanh bài bản nên chỉ trong thời gian ngắn – OHAY GROUP đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng.

Sứ mệnh

Đem lại sức khỏe tối ưu cho Người Việt, OHAY GROUP tự hào đã nhập khẩu được độc quyền sản phẩm máy điều chế nước OHAY về Việt Nam. Được Nhật Bản công nhận là một thiết bị y tế, máy điều chế nước OHAY cho ra 08 loại nước hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe cả gia đình bạn nhờ công nghệ điện phân tiên tiến nhất của tập đoàn HITACHI.

Tầm nhìn

Trở thành công ty có tầm vóc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có được sự tin yêu của khách hàng và ngày càng mở rộng được những giá trị mới, ưu việt, bền vững cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

  • Uy tín: Mọi người trong OHAY GROUP làm việc với nhau và với đối tác, khách hàng bằng uy tín và sự cam kết.
  • Hợp tác: Lắng nghe người khác để thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu đối tác là một văn hóa của OHAY GROUP. Bởi vì lắng nghe là cơ sở để hợp tác. Từ đó tạo nên sức mạnh đoàn kết, tạo nên cơ hội thành công trong sự hợp tác giữa OHAY GROUP với bên ngoài
  • Hiệu quả: Toàn thể nhân viên OHAY GROUP làm việc hướng đến sự hiệu quả và hiệu quả là thước đo giá trị công việc. Hiệu quả ở đây được hiểu là thịnh vượng về tài chính và giàu có về tinh thần.
Công ty Cổ phần OHAY GROUP
Trụ sở chính: Số 15, ngõ 116 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân. Hà Nội.
Tổng đài chăm sóc khách hàng: Hotline: 093 2269499 - Điện thoại: 04 38586555
Email: Info@OhayGroup.com.vn - Website: www.OhayGroup.com.vn

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.