CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ NỘI HƯNG YÊN

02:56 | 14/01/2019

HỒ SƠ NĂNG LỰC

I - GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên được thành lập vào tháng 5.2005, theo giấy phép đầu tư của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên. Từ năm 2007, Công ty triển khai hoạt động tại Khu công nghiệp Phố Nối A, với diện tích 22.000m2 và bắt đầu cung cấp sản phẩm nước uống đóng chai ra thị trường. Nước uống đóng chai Oblue được khai thác từ nguồn nước ngầm được đánh giá tốt nhất Miền Bắc tại xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của hãng Jinrong Company - một trong những nhà sản xuất dây chuyền thiết bị đồng bộ, hoàn toàn tự động nổi tiếng trên thế giới, các linh kiện thiết bị được nhập trực tiếp từ USA, Germany, Japan, Italia,... Nhà máy sản xuất nước uống O-blue được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O, khử trùng bằng Ozone và tia cực tím UV.

II - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được những kết quả nhất định, quan trọng nhất là có được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm mang nhãn hiệu O-Blue được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng và có mặt ở hầu hết các khách sạn, nhà hàng, các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,...

III - MỤC TIÊU

Mục tiêu của Công ty là đưa thương hiệu của Công ty trở thành một thương hiệu mạnh tại thị trường trong nước. Công ty cũng hướng tới sự hợp tác với nhiều tổ chức kinh doanh khác để đưa nhãn hiệu uy tín của Việt Nam ra thị trường Quốc tế.

IV - TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty có thương hiệu lớn nhất Việt Nam về cung cấp đồ uống cao cấp và riêng biệt.

V - SỨ MỆNH

- Luôn hướng tới việc thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng để tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông.

- Xây dựng một môi trường làm việc mang tính đồng đội, có trách nhiệm với xã hội và tuân thủ pháp luật.

VI - CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

- Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống cao cấp, công ty chúng tôi luôn thấu hiểu rằng việc thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất và đã đưa ra phương châm “Sức khỏe và uy tín của khách hàng là trên hết”.

- Công ty luôn hướng tới việc tạo ra các sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, môi trường làm việc mang tính đồng đội, có trách nhiệm với xã hội và tuân thủ pháp luật.

- Để đạt được các tiêu chí trên, toàn bộ các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng sản phẩm luôn đạt và vượt theo quy chuẩn Việt Nam, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2007/HACCP. Công ty cam kết liên tục cải tiến hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng này, coi đó như một nền tảng cho sự phát triển bền vững và lâu dài của công ty.

VII - GIẢI THƯỞNG

Sản phẩm đã đạt Cúp vàng Huy chương vàng Danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”, “Thương hiệu uy tín năm 2015”, “Thực phẩm An toàn vì Sức khỏe Cộng đồng”, “Giải thưởng Trí tuệ Việt Nam”,...

VIII - SẢN PHẨM THIẾT KẾ RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ mang tính chuyên nghiệp và tôn vinh đẳng cấp của khách hàng, công ty hiện đang cung cấp sản phẩm nước uống tinh khiết O-blue theo nhu cầu của khách hàng với mẫu chai, nhãn chai đặc trưng riêng và độc quyền cho khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ

Bùi Anh Tuấn: TGĐ CT Cổ phần Hà Nội - Hưng Yên

Phone: 0903439646

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.

Bài viết mới