Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Liên Minh

02:37 | 19/07/2018

GIỚI THIỆU VỀ LIÊN MINH GROUP

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Liên Minh được thành lập ngày 04/07/2009. Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đang phải hứng chịu những tác động to lớn và gánh chịu hậu quả nặng nề của thị trường bong bóng bất động sản năm 2007. Tuy nhiên với phương thức kinh doanh mới, thể hiện rõ tính chuyên nghiệp và phù hợp với xu hướng thị trường, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn trong điều kiện hoàn cảnh mới, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Liên Minh đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng Khách hàng, Đối tác và Nhà đầu tư.

Sau gần 10 năm hoạt động, Lien Minh Group đã phát triển từ 1 đơn vị thành viên ban đầu, đến nay đã lên đến 38 đơn vị, cơ sở trực thuộc và chi nhánh đại diện trong nước cũng như Quốc tế: Đà Lạt, Nha Trang, Sài Gòn, Hà Nội…và Myanmar.

Gắn liền với quá trình phát triển của Lien Minh Group là những sự kiện và đường lối kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như: giao dịch ban đêm, công chứng mua bán tại nhà… Năm 2018, Lien Minh Group đã đưa vào hoạt động Sàn giao dịch bất động sản ban đêm đầu tiên của Việt Nam tại số 1K, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Hiện nay, Khách hàng biết đến Lien Minh Group là một đơn vị kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bất động sản trọn gói với một số lượng Khách hàng, Đối tác lớn và ổn định; một tập thể Ban Cố vấn, Trợ lý và các chuyên viên giàu kinh nghiệm có trình độ học vấn và kiến thức chuyên sâu.

Có thể nói Lien Minh Group luôn mang lại cho Khách hàng các sản phẩm có giá trị và đẳng cấp với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo.

Lien Minh Group luôn có những chính sách tốt nhất dành cho Khách hàng, Đối tác, Nhà Đầu tư. Các sự kiện trong đời sống của Khách hàng, Đối tác và Nhà đầu tư luôn được Lien Minh Group quan tâm và chia sẻ như sinh nhật, các việc hiếu, hỷ… Khi có cơ hội đầu tư hoặc khi triển khai dự án mới, Lien Minh Group luôn có cơ chế, chính sách ưu đãi, góp vốn tốt nhất.

Không chỉ có các chính sách nhân bản dành cho Khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư, Lien Minh Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những người thân của Cán bộ, Nhân viên Công ty. Lien Minh Group có các chính sách nhân văn dành cho Cán bộ, Nhân viên như: Chính sách làm đẹp: hỗ trợ tiền làm đẹp; Chính sách nuôi dưỡng thân tâm: hỗ trợ tiền nuôi con cho đến năm 18 tuổi; Chính sách phụng dưỡng thân sinh: hỗ trợ tiền phụng dưỡng cha mẹ từ 55 tuổi trở lên. Từ năm 2018, Lien Minh Group còn tài trợ học bổng toàn phần đối với con Cán bộ, Nhân viên là học sinh Giỏi. Đồng thời Lien Minh Group luôn có sự ưu ái quan tâm, chăm sóc dành cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa và các trẻ em lang thang cơ nhỡ. Lien Minh Group luôn tham gia các hoạt động xã hội, phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”.

Lien Minh Group không chỉ tham gia với các phong trào xã hội mà còn tìm trực tiếp, đến tận nơi các khu vực có cá nhân, đồng bào có những hoàn cảnh khó khăn để bảo trợ, chăm sóc hoặc đầu tư cơ sở vật chất…

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Lien Minh Group còn tham gia nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như: tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng; tư vấn, hỗ trợ và dịch vụ Tài chính; dịch vụ lưu trú, du lịch; dịch vụ ăn uống; kinh doanh xe ô tô các loại; sản xuất và kinh doanh nông sản, dược liệu sạch; sản xuất và kinh doanh trà và café… Người dân Đà Lạt đã rất quen thuộc với các Thương hiệu của Lien Minh Group như Pini Coffee (Cà phê Chồn và xe cổ), Pini Icecream, Hồ Thủy Quái, Auto Lien Minh, Bokabang Lien Minh v.v…

Lien Minh Group xác định rõ con người chính là gốc rễ, là bản thể, là cốt lõi của mọi vấn đề. Vì vậy Công ty luôn chú trọng quan tâm đặc biệt đến yếu tố con người, chất lượng nguồn nhân lực của Công ty. Ngay từ thời điểm vừa mới thành lập, công ty đã tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bằng việc tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện rồi mới đưa vào làm việc.

Lien Minh Group đang từng bước khẳng định vị thế của mình với phương châm “Thách thức chính là cơ hội” Lien Minh Group sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, vững vàng ý chí, tin tưởng tuyệt đối vào định hướng phát triển của Công ty, đem lại giá trị thực cho tất cả mọi người trong chánh niệm yêu thương.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.