CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC HÀ

02:01 | 19/07/2017

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC HÀ có trụ sở tại địa chỉ: Khu D, số 89, đường Ngô Gia Tự, xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2300565188 cấp ngày 31/8/2010 tại Sở KHĐT Tỉnh Bắc Ninh.

Lĩnh vực kinh doanh:

Từ ngày đầu thành lập Công ty đã luôn phát huy hết những khả năng kinh doanh rộng khắp các lĩnh vực như xây lắp, kinh doanh thương mại, nhập khẩu thang máy, điều hòa, lắp đặt và thi công trọn gói công trình.

Tầm nhìn

Với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sẵn có đồng thời Công ty chúng tôi nhận được sự ủy thác của Công ty Volkslift Việt Nam cho phép phân phối, kinh doanh tất cả các sản phẩm của Volkslift theo tiêu chuẩn Châu Âu, Chúng tôi đã và đang ký được nhiều hợp đồng cung cấp thang máy và điều hòa cho các ngành BHXH, bệnh viện, trường học tại nhiều tỉnh thành. Cộng với sự hợp tác liên danh, liên kết với công ty Carrier – Toshiba Việt Nam đã hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm chính hãng, lắp đặt và hoàn thiện nhiều công trình với bề dày kinh nghiệm kinh doanh thang máy, điều hòa rộng khắp thị trường Việt Nam.

Mong muốn

Với bề dày kinh nghiệm, tài lực và vật lực cùng với khả năng sẵn có đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi, công nhân lành nghề, phương tiện máy móc đầy đủ, hiện đại và năng lực tài chính của mình. Bắc Hà mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào những công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẮC HÀ 

Địa chỉ: Khu D, số 89, đường Ngô Gia Tự, xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Showroom, VPGD: Số 4, ngõ 454, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0975 333 000

Email: info.bachajsc@gmail.com

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.