CTY CP DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG

09:22 | 14/04/2015

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sen Vàng  tiền thân là công ty Hà Nội Mới được thành lập năm 2009 với chức năng phân phối các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Bước qua giai đoạn khó khăn nhất của thị trường, Ban lãnh đạo có định hướng phát triển công ty trong giai đoạn mới, đến ngày 08/08/2014 công ty Hà Nội chính thức chuyển tên thành Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Sen Vàng với tiêu chí " Nhiệt huyết - Tận Tụy - Thành Công" được đầu tư bởi những cổ đông có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường bất động sản.

TẦM NHÌN

Chúng tôi có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về quá trình hoạt động của công ty cũng như các mặt xã hội liên quan, phân tích, đánh giá đầy đủ thông tin của các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Nghiên cứu, thu thập, xử lý thông tin chính xác, xác định rõ vị trí của chúng tôi thời điểm hiện tại với những cơ hội, thách thức đã và đang diễn ra. Từ đó cơ cấu lại tổ chức cho phù hợp với tình hình mới, xây dựng hệ thống quản trị tiên tiến, hiện đại, vượt qua trở ngại, chớp thời cơ vận hội, xác định mục tiêu, xác định từng bước đi vững chắc của công ty mình, hướng công ty đến phát triển bền vững.

Phấn đấu đến năm 2015 Sen Vàng sẽ là một thương hiệu mạnh trở thành 1 trong 10 công ty có mức tăng trưởng hàng đầu tại khu vực phía Bắc; 2020 đứng trong top đầu về tăng trưởng trong cả nước. Năm 2020 phát triển 10 văn phòng đại diện, chi nhánh các tỉnh/ thành phố khu vực cả nước, phát triển thêm khoảng 200 nhân sự chất lượng cao thường xuyên hoạt động trong các lĩnh vực của công ty.

SỨ MỆNH

Tăng cường tính minh bạch cho thị trường trong công ty, tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có giá trị cao, vị trí thuận lợi, thiết kế, xây dựng các dự án phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của cuộc sống mới, lấy chất lượng công trình là cơ bản, lấy giá trị gia tăng của sản phẩm là hàng đầu. Cung cấp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về sự lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu, tầng lớp người tiêu dung.

Xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại theo xu hướng hội nhập, thường xuyên chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên, coi con người là tài sản quý giá nhất, là sự sống còn của doanh  nghiệp

Mang lại giá trị cao hơn cho nhà đầu tư, đối tác, chủ dự án; xây dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc kế thừa và phát triển là việc làm không thể thiếu của mọi thành viên trong công ty.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Hiện tại cơ cấu cán bộ của công ty bao gồm:

-          Hội đồng quản trị; 03 người

-          Ban giám đốc: 03 người (1 giám đốc và 2 phó giám đốc quản lý mảng bán và mảng cho thuê)

-          Cán bộ chuyên môn: 50 người qua bậc đại học, cao đẳng hiện là nguồn nhân lực chính cho công ty

-          Cộng tác viên: Cung cấp nguồn hàng, khách hàng cho công ty và được hưởng hoa hồng như thỏa thuận.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

Chung cư cao cấp Hòa Bình Green city

Dự án C37 Bộ Công an

Dự án C14 Bộ Công an

Dự án Dương Nội

Dự án Watermark Hồ Tây

Dự án Home City

Dự án Time City

Chung cư Helios

Chung cư cao cấp Seasons Avenue

Chung cư Mễ trì Plaza

Chung cư Tân Việt

LIÊN HỆ

Công ty cổ phần dich vụ bất động sản Sen Vàng

Địa chỉ trụ sở: Số 1/87 An Dương Vương - Phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tầng 2 – Tòa A – Licogi 13 Tower – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0948.48.48.59

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.