Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí GNC

09:16 | 16/03/2015

 

GIỚI THIỆU VỀ GNC MEDIA

CHÚNG TÔI LÀ AI VÀ LÀM GÌ?

Được thành lập vào năm 2011, Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí GNC ngày nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Truyền thông, công nghệ viễn thông, thương mại điện tử, lĩnh vực Bất động sản và các dịch vụ giải trí trên di động, máy tính. GNC Media là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, dịch vụ chăm sóc khách hàng qua di động - công nghệ - các dịch vụ khác cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp Nhà nước, công ty đa quốc gia và các nhà máy xí nghiệp - họ là những đơn vị đang giữ vai trò trọng yếu trong nền kinh tế của Việt Nam.

Đối với GNC MEDIA, con người là vô cùng quan trọng và là tài sản quý  giá nhất và chúng tôi hiểu rằng: để có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ  hoàn hảo, con người là yếu tố hàng đầu. Hơn 85% số cán bộ kỹ sư, chuyên viên ngành dịch vụ giải trí và chăm sóc khách hàng của GNC MEDIA trực tiếp tham gia cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tập thể cán bộ, chuyên viên GNC MEDIA là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được những thành tích cao nhất trong công tác và sát cánh cùng khách hàng đi tới tương lai.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc ứng dụng một cách hiệu quả các giải pháp CNTT, Thương mại điện tử, Kênh thanh toán và Viễn thông nhằm đạt được những giá trị thực sự xứng đáng với sự đầu tư của họ, giúp cho khách hàng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, vượt trội các đối thủ cạnh tranh. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • *Cung cấp giải pháp Chăm sóc khách hàng qua di động;
  • *Kênh toán toán trực tuyến;
  • * Các sàn thương mại điện tử;
  • * Các giải pháp chuyên ngành Thương mại điện tử như: Công Thông tin Bất Động Sản, Công Thông tin giải trí,….
  • * Dịch vụ viễn thông;
  • * Các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền di động;
  • * Các dịch vụ, giải pháp phục vụ cho qua trình chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp;
  • * Kinh doanh dịch vụ giải trí online;
  • * Đào tạo;

TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀM NHƯ VẬY ?

Làm những công việc tốt đẹp, phát huy được tài năng, đem lại lợi ích cho xã hội là nguồn động viên to lớn và là hạnh phúc của tập thể cán bộ nhân viên GNC MEDIA.

Chúng tôi lao động vì khách hàng: niềm cảm hứng mỗi khi được đóng góp vào sự thành công của khách hàng là lý do tại sao chúng tôi lao động cần mẫn hàng ngày. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của GNC MEDIA.

Chúng tôi lao động vì con người GNC MEDIA: đội ngũ cán bộ kỹ sư, chuyên viên GNC MEDIA luôn được khuyến khích, động viên và khen thưởng trong lao động sáng tạo nhằm đạt thành tích cao. Bên cạnh đó họ được cung cấp đầy đủ các điều kiện cho sự phát triển về mọi mặt. Chăm nom cho con người chính là chăm nom cho sự nghiệp phát triển bền vững của công ty.

Chúng tôi lao động vì một xã hội tươi đẹp: GNC MEDIA mong muốn là một thành viên tốt của xã hội, chúng tôi cam kết tích cực đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam giàu mạnh, cho đời sống ngày một tốt đẹp hơn.

Trân trọng cám ơn! http://gncmedia.vn

 

 

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.