Công ty cổ phần phát triển NHÀ BÌNH DÂN

02:03 | 18/12/2014

 

Công ty cổ phần phát triển Nhà Bình Dân

Địa chỉ
:
Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại
:
0945181000
Fax
:
0463252192
Website
:

Thay mặt công ty tôi xin chân thành cám ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm website để tìm hiểu về sản phẩm & công ty chúng tôi.

Tên pháp lý đầy đủ của chúng tôi là: Công ty cổ phần phát triển NHÀ BÌNH DÂN được thành lập theo giấy phép số 0104250893 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp. Hoạt động chính của chúng tôi là xây dựng và phân phối ra thị trường sản phẩm nhà riêng sổ đỏ đã hoàn thiện tại HÀ NỘI có mức giá từ 500 triệu đồng tới 1,5 tỷ đồng. Các sản phẩm có những nét đặc trưng sau:

Vị trí: Cách các trung tâm hành chính Nhà nước, trụ sở các doanh nghiệp, các trung tâm thương mại, các khu công nghiệp từ 5-10 km, gần các trục giao thông quan trọng hướng trung tâm thành phố, nằm trong hoặc ven các khu dân cư đông đúc, năng động tận dụng được hạ tầng xã hội hiện có của địa phương, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần, vừa thỏa mãn nhu cầu sinh sống và làm việc trước mắt, vừa đón đầu sự tăng trưởng về giá trị trong lâu dài.

Đất và quy hoạch: Được quy hoạch từ những thửa đất ở lâu dài diện tích lớn, không nằm trong quy hoạch dự án của địa phương hay thành phố, không có tranh chấp về pháp lý, mỗi căn nhà có diện tích đất nền từ 30-100m2 trong đó diện tích đất xây dựng từ 30-50m2, diện tích sàn sử dụng tương đương 60-100m2 hoặc lớn hơn. Tùy theo dự án, một phần diện tích thửa đất sẽ được sử dụng làm đường ngõ và sân chơi chung cho cộng đồng cư dân. Một số dự án có quy mô lớn từ 50-100 căn trở lên sẽ có phần hạ tầng xã hội như nhà trẻ, hiệu thuốc, cửa hàng, siêu thị mini, bến xe tư nhân và các tiện ích công cộng khác

Xây dựng & Kiến trúc: Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều phải đảm bảo 3 yếu tố chủ đạo : Tiết kiệm - An toàn & Đẹp. Trên thực tế, nhiều khách hàng và người thân khi lần đầu tiếp xúc sản phẩm đều ngạc nhiên về chất lượng sản phẩm và khó tin rằng chúng tôi có thể cho ra những căn nhà tiện nghi, xinh xắn và chắc chắn đến thế chỉ với chi phí như vậy. Công tác quản lý đầu tư xây dựng của chúng tôi hết sức khắt khe và hiệu quả. Mọi hoạt động từ thiết kế, cung cấp vật tư, thi công, quản lý giám sát đều được tối ưu hóa.

Về quan điểm kinh doanh, xin được tóm lược như sau:

Với khách hàng: Hiểu nhu cầu khách hàng, phát triển sản phẩm phù hợp, thái độ phục vụ luôn thẳng thắn trung thực, tôn trọng cam kết đã đưa ra.
Với xã hội: Tôn trọng luật pháp, hài hòa giữa lợi ích của cộng đồng và doanh nghiệp
Với đối tác: Hiệu quả, minh bạch và uy tín
Với nhân viên: Nhân bản, vị tha đi kèm với kỷ luật và hiệu quả trong việc phục vụ khách hàng.

Rất mong được hợp tác và cùng phát triển!

Đại diện công ty: CTHĐQT LƯU VĂN HẢI

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CỦA CHÚNG TÔI TẠI KĐT VĂN KHẾ:

Logo công ty cổ phần phát triển nhà bình dân

Bàn tiếp khách


MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỚI KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐÃ NHẬN NHÀ:

Liên hoan với hơn 30 hộ gia đình đã mua nhà và chuyển vào sinh sống tại quán Dê núi - Thiên đường Bảo Sơn ngày 20/6/2013

Buổi liên hoan tri ân với hơn 30 hộ gia đình khu vực Hoài Đức & Hà Đông tháng 6/2013.

Liên hoan nhập trạch nhà A Cường tại Phú Cường Nội Bài

Liên hoan nhập trạch nhà anh Cường tại Phú Cường (Cách sân bay nội bài 500m), tháng 5 năm 2013.

Liên hoan mừng cháu trai nhà anh Thùy đầy tháng tại khu nhà La Phù 02, tháng 2 năm 2013.

Liên hoan nhân dịp sinh nhật vợ anh Hải tại khu nhà bình dân La Phù 02, tháng 4 năm 2013.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.