Công ty CP Bất Động Sản Info Việt Nam

12:45 | 17/05/2013

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam thị trường bất động sản phát triển khá nhanh và được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua, hay tìm thuê bất động sản ngày càng lớn. Thực tế đó đòi hỏi cần phải có một kênh thông tin tối ưu giúp cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin một cách kịp thời về tình hình thị trường bất động sản để có được những quyết định đầu tư đúng đắn. Bởi lẽ, khi triển khai kinh doanh một dự án bất động sản, bán hoặc cho thuê một căn nhà – nền đất, điều băn khoăn nhất của các chủ đầu tư là làm sao truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự. Trong khi đó, những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao.

http://www.hnrea.vn/Upload/CMS/32/2013_5_17/bdsinfo.jpg

Tuy nhiên, trên thực tế những người có nhu cầu về giao dịch bất động sản đã và đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc quảng cáo cũng như tìm kiếm thông tin về bất động sản. Làm thế nào để quảng cáo và tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn? Để trả lời câu hỏi này và đáp lại những mong muốn từ phía khách hàng, Sàn Bất Động Sản Info Việt Nam thuộc Công ty CP Bất Động Sản Info Việt Nam đã ra đời và trở thành sàn giao dịch bất động sản đầu tiên ở Việt Nam đáp ứng được sự kỳ vọng đó. Hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho Info Việt Nam sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

Bằng những công cụ quảng cáo trọn gói như: Quảng cáo trên truyền hình INFOTV (VCTV9), quảng cáo trên các Tạp chí, Bản tin kinh tế - Tài chính - Bất động sản và đặc biệt là quảng cáo trên các cổng thông tin bất động sản trực tuyến như:

sanbatdongsan.info

kenhbatdongsan.info

kenhtintuc.info

batdongsansaigon.info

batdongsandanang.info

chungcu.info

sanchungcu.info

sieuthichungcu.info

sanchungcumini.info

bietthu.info

bietthunhavuon.info

sannhadatduan.info

sandatnen.info

sanbatdongsanduan.info

nhadatdothimoi.info

batdongsanduan.info

nhadatgiagoc.info

thegioinhadat.info

sanbatdongsan.tv

chungcugiagoc.info

nhadat360.net

Sàn Bất Động Sản Info Việt Nam hy vọng sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất khi tiến hành các giao dịch: mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản.

Khái quát về Công ty CP Bất Động Sản Info Việt Nam

Công ty CP Bất Động Sản Info Việt Nam được thành lập ngày 15/12/2008 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103028839 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Sau 3 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay Info Việt Nam đã trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và thương hiệu Info được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Lĩnh vực hoạt động chính

  • Tư vấn đầu tư bất động sản
  • Tiếp thị và phân phối bất động sản 
  • Môi giới bất động sản
  • Quảng cáo bất động sản
  • Định giá bất động sản
  • Quản lý bất động sản

Tầm nhìn

  • Trở thành một Tập đoàn Bất động sản lớn mạnh và tạo dựng được một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực môi giới, phân phối, đầu tư bất động sản.
  • Thiết lập được một chuỗi sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn và chuyên nghiệp.
  • Đào tạo đội ngũ nhân viên năng động, thích ứng nhanh với thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản.
  • Phát triển mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị dự án, môi giới, đầu tư dự án bất động sản.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp toàn diện về sản phẩm và cách thức giao dịch bất động sản cho mọi khách hàng, với khẩu hiệu: “Thông tin nhanh cho thành công lớn”.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn coi khách hàng và thành công của họ là giá trị quan trọng nhất. Sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng chính là động lực lớn để Info Việt Nam tiếp tục làm tốt vai trò là nhà tư vấn hữu ích và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi cho mình đã hiểu khách hàng đến đâu và dịch vụ, sản phẩm cùng sự tư vấn, hỗ trợ mang lợi ích gì cho khách hàng? Điều này lý giải vì sao hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.