CTCP SỞ HỮU CN INVESTIP - Ông Đỗ Mạnh Hùng

03:05 | 19/06/2011

Công ty Cổ phần Sở hữu công nghiệp INVESTIP luôn tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Đại diện Sở hữu trí tuệ và Tư vấn Đầu tư & Kinh doanh cho các khách hàng trong nước và quốc tế.

INVESTIP được thành lập từ năm 1988, ngay sau khi Việt Nam thực hiện chính sách “Đổi mới” mở cửa thị trường cho các nhà đầu tư nước ngoài. Các thành viên sáng lập của INVESTIP xuất thân là các chuyên gia hàng đầu, đóng vai trò quan trọng trong tiến trình hình thành và phát triển lĩnh vực sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Hai mươi năm qua, INVESTIP đã được khẳng định là một thương hiệu mạnh, luôn được biết đến là một trong những Đại diện Sở hữu trí tuệ lớn nhất tại Việt Nam, với khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và đưa ra các giải pháp chất lượng cao cho khách hàng.

Các thế mạnh truyền thống của INVESTIP đã được khẳng định bao gồm: ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ, TƯ VẤN ĐẦU TƯ, KINH DOANH, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ THÔNG TIN, XUẤT BẢN. Đồng thời với quan điểm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi lĩnh vực hoạt động đầu tư và kinh doanh, hiện nay INVESTIP luôn chú trọng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Với tôn chỉ hành động “Vì sự thịnh vượng của khách hàng”, INVESTIP luôn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

THÀNH VIÊN:

• Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA)

• Hiệp hội Đại diện Sáng chế châu Á (APAA)

• Hiệp hội Nhãn hiệu Hàng hóa quốc tế (INTA)

• Hiệp hội Sở hữu công nghiệp các nước ASEAN (ASEAN IPA)

• Hiệp hội quốc tế về Bảo hộ Sở hữu công nghiệp (AIPPI)


From : www.investip.vn

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.