TẬP ĐOÀN TÀI TÂM

03:12 | 19/07/2011

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tài Tâm đã đạt được những thành công và có được vị thế phát triển trên thị trường. Sự phát triển của Công ty TNHH Tài Tâm những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm.
 
Bằng việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp, Tài Tâm cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng. 
 
Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối các dự án mang tầm quốc gia và là một trong những đối tác tiềm năng đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Tài Tâm đã khẳng định vị thế của doanh nghiệp qua các lĩnh vực: Bất động sản; Năng lượng tái tạo; Xây dựng hạ tầng kỹ thuật;...
 
Với chiến lược phát triển bền vững, vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, Tài Tâm xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác: từ ngày 14/6/2022 Công ty trách nhiệm hữu hạn Tài Tâm chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Tài Tâm, cụ thể như sau:
 
- 𝐓𝐞̂𝐧 đ𝐚̂̀𝐲 đ𝐮̉: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÀI TÂM
- 𝐓𝐞̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐚̆́𝐭: TẬP ĐOÀN TÀI TÂM
- 𝐓𝐞̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡: TAI TAM GROUP JOINT STOCK COMPANY
- 𝐓𝐞̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐚̆́𝐭: TAI TAM GROUP
 
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Quý đối tác đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Tài Tâm. Sự phát triển của Tài Tâm ngày hôm nay không thể thiếu sự đồng hành của các Quý vị.
 
Trân trọng cảm ơn các Cán bộ nhân viên đã và đang đồng hành cùng Tài Tâm trên con đường lịch sử 26 năm qua với tinh thần đam mê - cống hiến - bùng cháy, để hôm nay Tài Tâm có thể tràn đầy tự hào thông báo: “𝐓𝐮̛̀ 𝐧𝐚𝐲, 𝐡𝐚̃𝐲 𝐠𝐨̣𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐓𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐓𝐚̀𝐢 𝐓𝐚̂𝐦!”
----------------------------------------
Tập đoàn Tài Tâm
Tầng 10, toà nhà Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Điện thoại: +84 24 2220 5888/ 2220 5566.
- Email:  info@taitam.com.vn  
- Website: www.taitam.com.vn
- Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những người bạn đồng hành phát triển các dự án hấp dẫn. 
 
Truy cập tìm hiểu chi tiết JD tại đây: https://bit.ly/3sIHtgn

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.