SỨ GIẢ KẾT NỐI LÊ LAN ANH& CLB BĐS HÀ NỘI THAM QUAN, GIAO LƯU ANVI NGỌC LINH, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

10:30 | 10/04/2023

Trong lộ trình tham quan, khảo sát và giới thiệu mô hình hoạt động-SP, DV tiêu biểu, chất lượng của các Doanh nghiệp thành công đến với cộng đồng, Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký CLB Bất động sản Hà nội (091 110 2879)/ Ủy viên BCH HH BĐS VN đã đẫn đoàn lãnh đạo, hội viên đại diện các vùng miền cả nước đến tham quan, checkin tại khu sinh thái AnVi Ngọc Linh- tọa lạc tại Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 38km đi theo đường Đại Lộ Thăng Long với không gian sạch là nơi lý tưởng và đầy thú vị cho những ngày cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ của gia đình cùng bạn bè thưởng thức và thư giãn không gian bao la vùng núi Ba vì.

Cuộc sống luôn chuyển động không ngừng..
Nhịp sống hối hả đôi khi khiến chúng ta khát khao một nơi chốn bình yên..
Một nơi tĩnh lặng để trốn chạy và hòa mình vào vòng tay thiên nhiên..
Một nơi rộng mở để thức tỉnh tâm hồn..
AnVi Ngọc Linh ra đời mang sứ mệnh phát triển trọn vẹn trải nghiệm và cảm xúc – để kỳ nghỉ của bạn luôn trọn vẹn những giây phút thư giãn bên gia đình & người thân, tận hưởng những tuyệt đỉnh của cuộc sống!

Điều đặc biệt, chủ nhân của ANVI NGỌC LINH chính là Phó Tổng thư ký Câu lạc bộ Bất Động Sản Hà nội Vũ Văn Điệp- Một Doanh nhân trẻ với hệ thống Tập đoàn AVIGROUP nổi tiếng trong lĩnh vực Bất động sản- Chăm sóc sức khoẻ- Làm Đẹp- phục vụ Convention (Hội nghị, Hội Thảo, Huấn Luyện, Đào Tạo, Teambuilding, Vui Chơi, Nghỉ Dưỡng, …). Đoàn đã được Chủ nhân đón tiếp chu đáo, nhiệt tình và thưởng thức những món ăn dân dã, bình dị, sạch, lành và đượm tình quê hương.

Hân hạnh kết nối Quý Doanh nghiệp, Gia đình hội ngộ sum họp, huấn luyện, đào tạo, giao lưu tại một khu sinh thái phong thuỷ hữu tình tuyệt đẹp!

 

 

SỨ GIẢ KẾT NỐI LÊ LAN ANH- PCT THƯỜNG TRỰC KIÊM TỔNG THƯ KÝ CLB BĐS HN

( 091 110 2879 - 091 338 5455)

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.