Hội thảo toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính Việt Nam 2019

10:54 | 02/05/2019

“Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính” là sự kiện có quy mô lớn tại Hà Nội nhằm đánh giá và dự báo xu hướng của thị trường Bất động sản và Tài chính trong năm. Sự kiện đã được tổ chức thành công nhiều lần với sự tham gia của các diễn giả uy tín hàng đầu Việt Nam và quy mô lên tới 900 – 1000 khách mời.

Nối tiếp thành công của các sự kiện trước đây, Hội Truyền thông TP. Hà Nội phối hợp cùng Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính Việt Nam 2019. Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Hà Nội là đơn vị phối hợp, hỗ trợ tổ chức chương trinh.

Các diễn giả tham gia chương trình lần này là lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Cục Quản Lý Nhà và Thị trường Bất Động Sản, lãnh đạo Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, lãnh đạo Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc Gia, lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. Ngoài những thông tin hữu ích về thị trường, sự kiện còn là ngày hội của những người kinh doanh và đầu tư bất động sản với các chương trình kết nối kinh doanh, thông tin cơ hội đầu tư hấp dẫn và nhiều phần quà thú vị.

Thay mặt Ban tổ chức, Hội Truyền thông TP. Hà Nội và Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Hà Nội trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử đại diện tham gia sự kiện.

Thời gian: 8h00 ngày 4 tháng 5 năm 2019 (thứ Bảy)

Địa điểm: tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự tham gia của Quý vị sẽ góp phần quan trọng vào thành công của chương trình. Chúng tôi xin gửi kèm theo đây chương trình dự kiến và phiếu đăng ký tham dự chương trình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VP Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Hà Nội

Người liên hệ: CVP Chị Nguyễn Hải Anh (0983564518)

Email: haianhnguyen3285@gmail.com

   Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.