TIẾT LỘ MẬT MÃ THỊNH VƯỢNG CỦA NGƯỜI DO THÁI- DẪN ĐẦU NHƯ SƯ TỬ

11:18 | 18/12/2018

Ngày 17/12/2018 tại phòng hội nghị Trung tâm Virex 33A Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà nội đã diễn ra buổi GIAO LƯU VỚI NGƯỜI NỔI TIẾNG OPHIR AKIVA& “TIẾT LỘ MẬT MÃ THỊNH VƯỢNG CỦA NGƯỜI DO THÁI- DẪN ĐẦU NHƯ SƯ TỬ” với sự tham dự của hơn 100 Doanh nhân, Doanh nghiệp, Hội viên mọi miền hội tụ. Đặc biệt có sự hiện diện của Ông Daniel Dobrev- Embassy Of The Republic of Bulgaria in Viet Nam (Tham tán TM Bulgary tại Việt Nam); Đại Tá Bộ Công An Kiều Văn Khoa; Đại diện CLB BĐS Hà nội (Sứ Giả Kết Nối Lê Thị Lan Anh- PCT kiêm Tổng thư ký CLB Bất động sản Hà nội/ TGĐ VIREX; Phó Tổng Thư ký Trịnh Quốc Phong; Uỷ viên BĐH Hoàng Minh Công); Ông Lê Đình Bình- Chủ tịch Cộng đồng Họ Lê TP Hà nội; Ông Lê Hoàng Anh- PCT CLB Doanh Nhân Họ Lê TP Hà nội; Ông Lê Cương- Đại diện Họ Lê Quý Sửu 1973; Bà Lê Thị Lan Dung đại diện Ngân hàng Vietcobank; Bà Lê Thị Bích Liên- Chánh văn phòng Tập đoàn Alphanam...

Ophir Akiva là Diễn giả nổi tiếng tại Isarel, người được Chính phủ và người dân nước này tôn trọng và trao những giải thưởng danh giá nhất.

Chương trình được tổ chức tài trợ bởi CLB BĐS HN-SCC, VIREX, Hoàn Mỹ Kim, GAIC, Vietsun

NỘI DUNG CHIA SẺ::
- Làm thế nào để có bản lĩnh chiến đấu như mãnh thú và sống như một con người xứng đáng anh hùng. Tưởng tượng bạn đang đứng trên bờ vực thẳm, thất bại, mất tự tin và trở lại mạnh mẽ, đầy khí thế, tràn đầy năng lượng như thế nào!
- Làm thế nào để trở thành “người lãnh đạo xuất sắc”? " Người cầm quân oai hùng"? " Người Chiến binh tài giỏi, dẫn đầu mọi phong trào thi đua"?
- 10 điều mật mã đạo đức và tinh thần đã tồn tại hơn 3500 năm và luôn đúng cho tới tận ngày nay sẽ giúp mọi người có những quyết định thông suốt và đúng đắn trong cuộc đời, thu hút hạnh phúc và thành công đến với bản thân, những người thân yêu và mái nhà chung là Công ty, tổ chức...

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.