tặng 100 MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TRI ÂN TRỊ GIÁ 3 TRIỆU ĐỒNG/ 1 HỘI VIÊN, ĐỐI TÁC ĐÃ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY, CỘNG ĐỒNG.

08:39 | 16/12/2018

MÓN QUÀ TRI ÂN ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN MỚI 2019
Sứ Giả Kết Nối Lê Lan Anh đang chia sẻ với cả nhà một tin rất vui, ý nghĩa nhân dịp kết thúc năm 2018- chào Xuân 2019 và chuẩn bị Kế hoạch kinh doanh các Dự án trọng điểm mùa vụ Tết:
Đó là có một vị khách rất đặc biệt- Nhà huấn luyện lãnh đạo số #1 trên quê hương Do Thái nơi tạo ra những người giàu có nhất hành tinh sẽ đến Việt Nam theo lời mời của CLB Bất động sản Hà nội/ HH BĐS VN và dành tặng 100 MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TRI ÂN TRỊ GIÁ 3 TRIỆU ĐỒNG/ 1 HỘI VIÊN, ĐỐI TÁC ĐÃ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY, CỘNG ĐỒNG.

Đó là được GIAO LƯU NGƯỜI NỔI TIẾNG OPHIR AKIVA& 
“TIẾT LỘ MẬT MÃ THỊNH VƯỢNG CỦA NGƯỜI DO THÁI- DẪN ĐẦU NHƯ SƯ TỬ”

(Ophir Akiva là Diễn giả nổi tiếng tại Isarel, người được Chính phủ và người dân nước này tôn trọng và trao những giải thưởng danh giá nhất)

Thời gian: 15h- 18h, thứ 2, ngày 17/12/2018 tại Hội trường 3B, 33A Bà triệu, Hoàn Kiếm, Hà nội (Vuông góc Lý Thường Kiệt)

Đơn vị tổ chức: CLB BĐS HN-SCC, VIREX

Nhà tài trợ: VIREX, PUBLICBANK, Hoàn Mỹ Kim, GAIC, Vietsun

Tài trợ truyền thông: Báo diễn đàn doanh nghiệp, Khoa học và Đời sống, VITV, Truyền hình Hà nội...

NỘI DUNG CHIA SẺ::
- Làm thế nào để có bản lĩnh chiến đấu như mãnh thú và sống như một con người xứng đáng anh hùng. Tưởng tượng bạn đang đứng trên bờ vực thẳm, thất bại, mất tự tin và trở lại mạnh mẽ, đầy khí thế, tràn đầy năng lượng như thế nào!
- Làm thế nào để trở thành “người lãnh đạo xuất sắc”? " Người cầm quân oai hùng"? " Người Chiến binh tài giỏi, dẫn đầu mọi phong trào thi đua"?
- 10 điều mật mã đạo đức và tinh thần đã tồn tại hơn 3500 năm và luôn đúng cho tới tận ngày nay sẽ giúp mọi người có những quyết định thông suốt và đúng đắn trong cuộc đời, thu hút hạnh phúc và thành công đến với bản thân, những người thân yêu và mái nhà chung là Công ty, tổ chức...

Chúng tôi chỉ dành quà tặng này cho những ai thực sự muốn thay đổi mình, chiến thắng bản thân và mong muốn thành công, trở thành người dẫn đầu!

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.