HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA MG LAND/GLOBAL GROUP VÀ CLB BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

08:23 | 16/12/2018

Nằm trong chuỗi chương trình hướng đến kỷ niệm 10 năm sáng lập, hình thành, phát triển (10/10/2009-10/10/2019) và để tăng cường sức mạnh, tạo đà vươn lên trong những năm tới, CLB Bất động sản Hà nôi trực thuộc HH Bất động sản Việt Nam đến nay đã quy tụ được 29 lãnh đạo hội tụ các yếu tố 5T: TÂM – TẦM – TRÍ – TIỀN- TÀI và cùng nhau thảo luận,đánh giá, bình bầu, lựa chọn, bổ nhiệm Ông Nguyễn Hữu Kiều đảm nhận chức vụ Giám đốc Trung tâm tư vấn Đầu tư Kinh doanh Toàn Cầu- Global Group kể từ 1/12/2018.

Vào lúc 17h, 13/12/2018 tại Cung trí thức TP Hà nội, CLB đã vinh dự công bố đến các Hội viên Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa MGLAND- Nhà Tài trợ, Đối tác Chiến lược và Trung tâm tư vấn Đầu tư Kinh doanh Toàn Cầu Global Group/ Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Hà Nội. 
Đại diện CLB, Chủ tịch Nguyễn Hữu Cường & PCT Lê Khắc Hiệp- PCT Tập đoàn Vingroup đã trao quyết định bổ nhiệm và PCT- Tổng thư ký Lê Thị Lan Anh đã thay mặt ký kết hợp tác toàn diện cùng Ông Nguyễn Hữu Kiều hiện là Chủ tịch HĐQT MG Land/ Giám đốc Gloabal Group nhằm phát triển hiệu quả Trung tâm, CLB và hướng đến các hoạt động vì cộng đồng...

Tại Lễ ký kết này, Dự án Vincity Sportia của Tập đoàn Vingroup đã chính thức được giới thiệu và là điểm nhấn cho hoạt động Trung tâm, MG Land năm 2019.

Gần 200 Hội viên cả nước đã hội tụ và được đón tiếp sự quan tâm chia sẻ như trong một gia đình lớn của các Lãnh đạo CQBN, Tổ chức như:

@ Ông Nguyễn Hồng Quân- Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng

@ Đại biểu Quốc Hội Nguyễn Văn Chiến - Trưởng Đoàn Luật sư Hà nội/ Phó Liên đoàn Luật sư Việt Nam

@ Ông Tống Văn Nga, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Rumani; Chủ tịch Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VAMB)

@ Ông Phạm Văn Thường- Trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường BDS/ Bộ Xây dựng

@ TS Lê Ngọc Dũng, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam; Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam

@ Ông Nguyễn Hữu Đức- Nguyên Vụ Trưởng Vụ chính quyền địa phương, Bộ nội vụ

@ Bà Phạm Thị Lan Phương - Phó Tổng Giám đốc phụ trách KD & Marketing của Vinhomes

@ Cùng toàn bộ Ban điều hành CLB BĐS HN gồm Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Uỷ viên và các Lãnh đạo Liên minh các tỉnh thành mọi miền Tổ quốc và Quốc tế về tham dự, chúc mừng.

Các báo đã đưa tin

https://video.investtv.vn/le-ky-ket-hop-tac-toan-dien-mgland-global-group-va-clb-bds-ha-noi/

http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/le-ky-ket-hop-tac-giua-cau-lac-bo-bat-dong-san-ha-noi-va-mgland-viet-nam.html

http://m.diendanbatdongsan.vn/vi/tin-tuc/hop-tac-day-trien-vong-giua-clb-bat-dong-san-ha-noi-va-mgland-viet-nam

http://thanhnienviet.vn/2018/12/14/mgland-gloabal-group-va-clb-bds-ha-noi-ky-ket-phoi-hop/

http://investtv.vn/ky-ket-hop-tac-toan-dien-mgland-global-group-va-clb-bds-ha-noi-n4828.html

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.