THAM GIA NGAY khóa học “ TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG”

10:15 | 20/04/2018

HÃY ĐỂ NĂM 2018 TRỞ THÀNH MỘT NĂM THÀNH CÔNG TUYỆT VỜI CỦA BẠN 💐
👉Để trở thành một người thành công, các bạn luôn phải có ý thức phát triển bản thân mình trước tiên, phải luôn nhớ rằng bạn được trả công theo giá trị bạn mang đến cho thị trường không phải bằng ngày công bạn làm việc. Nếu thu nhập của bạn vẫn như cũ, hãy học cách mang lại nhiều giá trị hơn nữa ! 
Vậy làm thế nào để gia tăng giá trị của bản thân ? 
👉Chỉ có một cách đó là tập trung phát triển bản thân mình, Khi bạn là người có giá trị, tiền sẽ theo đuổi bạn ! 
👉Để gia tăng giá trị của bản thân, không cách gì hơn là học tập và trau dồi kiến thức mỗi ngày. Chúng ta cần phải học những gì ? Học cách đặt mục tiêu, Học nhiều hơn một kỹ năng, Học xây dựng triết lý sống của riêng mình, Học xây dựng nguyên tắc hành động, Học cách đo lường tiến độ công việc và đặc biệt không thể thiếu đó chính là Học nhiều hơn một ngôn ngữ. 
👉✌️Ngôn ngữ Anh vẫn luôn là dòng ngôn ngữ giao tiếp quốc tế chính thống không thể thiếu trong mọi lĩnh vực. Khi bạn có ngoại ngữ, bạn có rất nhiều lợi thế trong công việc cũng như cuộc sống. Và hơn nữa bạn đã nghe tới câu: “ Khi bạn giỏi ngoại ngữ, đó là món quà vô giá dành cho con mình” 
👍👉Ngay bây giờ, hãy biến mong ước thành hành động, THAM GIA NGAY khóa học “ TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG” của TS Giảng Viên Nguyễn Việt Hùng (Giảng viên Tiếng Anh Trường ĐHNN-ĐHQGHN ) cùng động sự là các Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada,Ireland, Nam Phi…. 
🤙🤝Với mong muốn kết nối và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, Sứ giả kết nối Lan Anh – Tổng thư ký CLB BĐS Hà Nội, TGĐ Công ty Cổ phần Virex đã có cơ duyên kết hợp cùng Thầy xây dựng tài trợ thành lập nên lớp học Tiếng Anh phục vụ tất cả những ai có mong muốn đam mê phát triển và gia tăng giá trị bản thân tại 33A Bà Triệu, một khóa học vô cùng chất lượng trong một năm liên tục với một mức phí tượng trưng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa ấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY”.
Thời gian học: Khóa học sẽ được tổ chức bắt đầu từ tháng 5/2018. 
Địa điểm học: Phòng 3B - 33A Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội 
👉Kích vào link sau để đăng ký trở thành thành viên của khóa học này. 👏👏👏👏

Đây là khóa học Tiếng Anh giao tiếp theo Mô hình CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP NGOẠI NGỮ do nhóm của TS. Nguyễn Việt Hùng (Giảng viên Tiếng Anh Trường…
DOCS.GOOGLE.COM
 
 

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.