CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGUYÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGUYỄN VĂN CHIẾN- PHÓ TRƯỞNG BAN CỐ VẤN CLB BĐS HÀ NỘI

04:23 | 23/01/2024

Lại một mùa sinh nhật đến, như thường lệ, Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- PCT thường trực kiêm Tổng thư ký cùng các lãnh đạo CLB BĐS Hà nội có mặt đông đủ để giao lưu, chúc mừng và gửi đến Luật sư Nguyễn Văn Chiến những lời chúc tốt đẹp nhất đến người Anh, người lãnh đạo đảm trách vị trí Phó Trưởng Ban cố vấn của CLB Bất động sản Hà nội. Chúc Ông luôn thành công trong sự nghiệp, khẳng định thương hiệu uy tín với nghề và mãi mãi giữ tình cảm đồng đội, đồng chí sắt son được xây đắp bằng nhiều tháng năm cùng Câu lạc bộ Bất động sản Hà nội.

Nói đến tên Luật sư Nguyễn Văn Chiến thì hầu như ai cũng biết là người đã có những cống hiến không nhỏ trong sự nghiệp tư pháp, góp phần giữ vững công bằng xã hội đặc biệt được ví là “ người cần mẫn tìm lại công lý trong những vụ án oan sai”.

Với quan niệm, luật sư là người “đi tìm công lý” nên ông coi việc tìm lại sự công bằng cho những người bị oan sai như là sứ mệnh của riêng mình. Với gần 30 năm hoạt động nghề luật sư ông đã minh oan, xóa án tử hình cho hàng chục trường hợp, bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong các vụ án trị an và kinh tế lớn…

Ông nguyên là đại biểu quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kì 2016-2021, thuộc đoàn đại biểu quốc hội thành phố Hà Nội. Ông là Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Việt Nam; Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, nguyên Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Giám đốc Công ty Luật Nguyễn Chiến; Ủy viên Hội đồng phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật Trung ương.

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

PCT KIÊM TỔNG THƯ KÝ LÊ LAN ANH 091 110 2879

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.