NHIỀU LÃNH ĐẠO, HỘI VIÊN CLB BĐS HÀ NỘI THAM GIA KHOÁ ĐÀO TẠO “M&A TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN"

02:30 | 01/06/2023

Ngày 22-23/4/2023 vừa qua, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trung tâm Phát triển BĐS (RED Center) đã phối hợp với Master Key Training thực hiện thành công chương trình đào tạo “M&A trong lĩnh vực bất động sản”.
Sự kiện diễn ra rất sôi động và hào hứng, nghiêm túc giữa các học viên, không phân biệt lãnh đạo và hội viên.

Tham dự chương trình có Ths Nguyễn Thị Ngọc Lan – Chủ tịch HĐTV
Công ty TNHH Viện Đào tạo Nhân lực Luật MasterKEY; Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký CLB Bất động sản Hà Nội/Ủy viên BCH Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Bà Nguyễn Thy Dung, Giám đốc Trung tâm Phát triển Bất động sản RED; Ủy viên BCH Hiệp hội BĐS Việt Nam và nhiều tổ chức, doanh nghiệp tham dự chương trình đào tạo trong đó có các Hội viên tiêu biểu của CLB BĐS Hà nội.

Đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm đã cung cấp những thông tin, kiến thức quan trọng, cần thiết từ lý thuyết đến thực tiễn cùng các case study thực tế M&A như: PGS. TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó viện trưởng, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương; PGS. TS. Vũ Sỹ Cường, Chủ nhiệm bộ môn Chính sách tài chính, Học viện Tài chính; Ths. Luật sư Trần Thanh Bình, Luật sư thành viên tại Lee & Ko.

Các học viên tại sự kiện đào tạo đã được cung cấp một lượng kiến thức, thông tin quan trọng, cần thiết từ lý thuyết đến thực tiễn cùng các case study thực tế M&A.

Theo ông Đỗ Viết Chiến, Phó Chủ tịch thường trực thứ hai Hiệp hội BĐS Việt Nam, sự kiện đào tạo M&A trong lĩnh vực bất động sản là sự kiện nhằm trang bị kiến thức và tư duy theo hướng chủ động, logic cho các nhà đầu tư. Điều này là vô cùng quan trọng khi giúp các nhà đầu tư tìm được hướng đi phù hợp ở thời điểm hiện tại, tự tin hơn khi tham gia thị trường cũng như hạn chế những rủi ro gặp phải.
“Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có những diễn biến phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong và ngoài nước thì việc đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến lĩnh vực này cũng cần phải nhìn nhận, đánh giá một cách toàn diện, đầy đủ.

CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

PCT KIÊM TỔNG THƯ KÝ LÊ LAN ANH 091 110 2879

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.