CLB BĐS HÀ NỘI CÙNG CÁC NHÀ HẢO TÂM LAN TOẢ TÌNH YÊU THƯƠNG ĐẾN BỆNH NHÂN TRẺ EM KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

04:28 | 18/02/2023

Tết đến, Xuân về luôn là những ngày hạnh phúc nhất trong năm của mỗi người, là ngày đoàn viên của mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng được hưởng niềm hạnh phúc tưởng chừng như rất đỗi bình dị ấy. Vẫn còn đó, quanh ta những mảnh đời kém may mắn, là những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với mong muốn đem đến sự động viên, sẻ chia với những bệnh nhi và người thân, sáng ngày 15/2/2023, Phòng công tác xã hội Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp cùng CLB BĐS Hà nội và các Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đơn vị tình nguyện, các nhà tài trợ tổ chức chương trình từ thiện “ Xuân yêu thương 2023” trao tặng quà cho 20 bệnh nhi điển hình và một số trường hợp khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa của CLB BĐS Hà nội và Bệnh viện Nhi nhằm chia sẻ với bệnh nhi cùng gia đình dịp đầu xuân.
Trong không khí ấm áp, ngập tràn tinh thần đùm bọc, sẻ chia, Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- PCT TT kiêm Tổng thư ký CLB BĐS HN, Ủy viên BCH HH BĐS Việt Nam thay mặt BTC bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm trong nhiều năm qua đã luôn đồng hành, sát cánh ủng hộ đóng góp xây dựng phát triển CLB, HH nói chung và trao tặng tài chính, vật chất cùng các món quà yêu thương cho các em nhỏ, hoàn cảnh khó khăn góp phần xoa dịu nỗi đau bệnh tật, vận hạn đón một năm Quý Mão yên vui, ấm áp, đầy tình đoàn kết, văn hoá cộng đồng.

Danh sách Đoàn từ thiện như sau:
1. Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- PCT TT kiêm Tổng thư ký CLB BĐS HN- Trưởng Đoàn ( phụ trách Quỹ các tấm lòng hảo tâm của CLB 10 triệu đồng)
2. Thạc sĩ Luật Phạm Thị Lý- Vụ 11, Viện KS ND- Thành viên BCV CLB BĐS HN
3. Phó Trưởng Ban cố vấn CLB, Tiến sĩ Đào Trọng Chương
4. VP Thừa Phát Lại Hai Bà Trưng- Hội viên (20 phần gói bánh kẹo và 1 triệu đồng)
4. Nguyễn Văn Toàn- Phó CVP (phụ trách đối ngoại)- Tài trợ 20 chăn ấm, khoảng 25 triệu đồng)
5. Nguyễn Thuỳ Dung- Phó CVP (phụ trách XTTM)- Tặng 2 triệu đồng
6. Lương Thị Kim Oanh – Thành viên Ban từ thiện ( tặng 4,5 triệu đồng)
7. Nguyễn Thị Thương- NV VP – Thư ký Đoàn
8. Bà Nguyễn Nhung& Ông Nguyễn Mạnh- Cán bộ Liên minh BĐS Thanh Oai G30 ( tài trợ lái và xe 16 chỗ chở đồ)
9. Ông Cao Bá Của- Hội viên ( Ủng hộ 1,5 triệu đồng)

SỨ GIẢ KẾT NỐI LÊ LAN ANH- PCT THƯỜNG TRỰC KIÊM TỔNG THƯ KÝ CLB BĐS HN

(091 110 2879- 091 338 5455)

 
 

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.