1000 NGƯỜI NÁO NỨC CHUẨN BỊ CHÚC MỪNG LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP KHỐI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP VÀ SPA THẨM MỸ VIỆT NAM 13h, 25/9/2022

09:43 | 10/10/2022

Vậy là thấm thoắt gần 3 năm, kể từ ngày 11/11/2022, Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh tiến cử Mrs Hồng Minh Phương lên gặp gỡ Nguyên Bộ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng CSVN, Chủ tịch Hội giáo dục CSSK cộng đồng Việt Nam để xây dựng đề án phát triển Khối Làm đẹp- CSSK , đến nay sau hơn 1.000 ngày thử thách thì Ban thường vụ Hội đã họp bàn thống nhất ra quyết định thành lập. Lan Anh rất hãnh diện vì đã đề cử đúng người và Hồng Minh Phương đã không ngừng phấn đấu, rất xứng đáng với vị trí Thủ lĩnh,
Chủ tịch Khối giáo dục chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ VN.
Hai chị em đã song hành nhiều mặt trận gần 10 năm, từ lúc em mới tốt nghiệp đại học đến khi trở thành một nữ tướng có tên tuổi trong ngành làm đẹp, sự kiện. Nhìn những bức ảnh qua các thời kỳ như những kỷ niệm đẹp và những gì tuyệt vời nhất mà hai chị em từng gắn bó.
Trong niềm vui, HP ý nghĩa của những ngày cuối tháng 9, trân trọng kính mời Ban cố vấn, Ban điều hành và các đối tác- những người yêu thích lĩnh vực LÀM ĐẸP- CSSK cùng đến chia vui, tham dự vào lúc 13h 25/9/2022 tại 131 Nguyễn Phong Sắc Cầu Giấy Hà Nội KHỐI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SẮC ĐẸP & SPA THẨM MỸ VIỆT NAM trực thuộc Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam sẽ nhận quyết định thành lập ra mắt chính thức.
Đồng thời 30 Chủ Tịch Chi Hội trực thuộc Khối Sắc Đẹp cũng nhận quyết định dịp này.
Đây là bước ngoặt lớn cho ngành làm đẹp Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động trao quyết định tại sự kiện thì đồng thời cũng công bố các hoạt động đào tạo chính quy tại các hệ thống trường Đại Học, Cao đẳng Y dược hàng đầu Việt Nam cùng các chuyên gia đào tạo đầu ngành.

Và tại nơi đây cũng sẽ là nơi giao lưu giữa các Chủ Tịch Chi Hội trên mọi miền tổ quốc, kết nối giao lưu, giao thương mở rộng triển khai các hoạt động kinh doanh, vì cộng đồng.

BTC vô cùng hân hoan chào đón Quý Vị Khách Quý, Hiệp Hội, Câu lạc bộ, Hiệu TRưởng – Trưởng KHoa các nhà trường, Nhà Thiết Kế, Đạo Diễn, Nhà Báo, Doanh Nghiệp….cũng đã quan tâm cùng đến dự chung vui với chương trình.

Ngoài việc đưa tin về sự kiện trên các báo như : Dân trí, Vnexpress, Tuổi trẻ….Chương trình đồng thời sẽ truyền hình trực tiếp tại kênh VTC.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.