CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TẬP ĐOÀN VLG

07:50 | 02/12/2021

Tập đoàn VLG ra mắt và ký kết hợp tác đầu tư với hàng loạt đối tác chiến lược
(Xây dựng) – Sáng 28/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn VietLand Group (VLG) – một thương hiệu lớn của hệ thống Tập đoàn Đất Việt tổ chức Lễ ra mắt và ký kết hợp tác đầu tư với nhiều công ty, ngân hàng, câu lạc bộ bất động sản.

Với sứ mệnh “Biến những vùng đất tiềm năng thành những vùng đất có giá trị và vô cùng giá trị”, Công ty Cổ phần Tập đoàn VLG hứa hẹn sẽ đem đến “làn sóng” mới cho thị trường bất động sản.

Tham dự tại buổi lễ ra mắt, về phía khách mời có sự tham gia của ông Hà Ngọc Anh – Nguyên phó Ban Dân vận Trung ương, ông Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Thành viên Tổ tư vấn Chính phủ, lãnh đạo Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch; Bà Lê Thị Lan Anh- PCT kiêm Tổng thư ký) cùng các vị lãnh đạo, khách mời của công ty đối tác.

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn VLG có bà Bùi Hồng Tâm – Chủ tịch HĐQT VLG, ông Lê Hoàng Hoán – Tổng Giám đốc Tập đoàn VLG, cùng các cán bộ nhân viên.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Hồng Tâm – Chủ tịch HĐQT VLG chia sẻ: “Sau hơn 30 năm đổi mới, xây dựng và phát triển Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, ngày càng thể hiện được vai trò, vị thế tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn Thế giới. Việt Nam là điểm đến tin cậy và an toàn của các Nhà đầu tư và cư dân quốc tế. Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu về phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng đô thị và hạ tầng xã hội ngày càng cao, việc xây dựng những thành phố, những khu đô thị, những ngôi nhà hạnh phúc là mong ước của mọi người dân Việt Nam, trong đó có cả chúng tôi – những cổ đông sáng lập VLG”.

Theo đó, bà Bùi Hồng Tâm cũng cho biết, VLG là tập hợp của đội ngũ những người gồm: doanh nhân, nhà quản lý, nhà khoa học… là những người có chung niềm tin về sức mạnh tinh thần Việt, có chung một ước mơ xây dựng thật nhiều ngôi nhà hạnh phúc, thật nhiều thành phố hạnh phúc để tạo nên thật nhiều những con người hạnh phúc.

Mục tiêu của VLG là mong muốn đồng thành cùng Chính phủ, các Bộ ngành và các địa phương ngay trong quá trình lập Quy hoạch và tư vấn phát triển chiến lược, thông qua việc hỗ trợ tài chính và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình phát triển.

Về sản phẩm, VLG hướng tới 3 dòng sản phẩm chính gồm: Bất động sản an sinh với các khu đô thị thông minh và hạnh phúc; bất động sản công nghiệp với các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và logistic đồng bộ hiện đại; bất động sản nghỉ dưỡng, đẳng cấp và khác biệt.

“Với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn VLG, tôi tin rằng Công ty sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công và tạo được lòng tin của các quý khách hàng”, bà Bùi Hồng Tâm bày tỏ.

 

 

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#cafeketnoi.vn
#cafebds.com.vn
#lelananh.vn
#lelananh.com
#talkdoanhnhan.vn
#talkdoanhnhan.com
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.