THÁNG 6 YÊU THƯƠNG

03:28 | 28/06/2021

“Tháng 6 tôi yêu đến rồi đây,
Mùa hè oi ả nắng như say,
Ngày này năm ấy tôi theo gió,
Bước xuống đời này lắm khát khao…”

Mỗi năm cứ đến tháng 6 là Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh lại cảm thấy phấn chấn, xúc động lạ thường và muốn làm gì đó thật đặc biệt để lại dấu ấn cho cuộc đời. Tháng 6 năm nay may mắn đã có được 2 BĐS hình thành tại Phú Quốc và Lào cai, nơi được đánh giá sẽ có sự phát triển vượt bậc trong tương lai.
May quá đến đúng sinh nhật 26/6 thì có quyết định của Nhà nước được hoạt động trở lại một số dịch vụ do Covid cơ bản đã được khống chế tuy nhiên vẫn giới hạn về số lượng người tại một khu vực, thời điểm do vậy năm nay Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh không tổ chức được ĐÊM CHÂN TÌNH nhưng tình cảm, sự quan tâm của mọi người dành cho vẫn tràn đầy cả mấy ngày liền.
Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh chân thành cảm ơn những lời chúc tốt lành, những món quà tặng của đối tác, bạn bè, người thân, đồng nghiệp gần xa nhân ngày sinh nhật 26/6 và luôn ghi nhận những hỗ trợ đóng góp thời gian qua của mọi người đối với Lan Anh trong công việc, cuộc sống, tinh thần. Đặc biệt là Ban điều hành CLB Bất động sản Hà nội ( Chủ tịch Nguyễn Hữu Cường, PCT thường trực Nguyễn Thế Điệp; PCT Nguyễn Minh Tuấn- Trương Thuý Nhài, Uv BĐH Hoàng Minh Công- Nghiêm Văn Vượng- Nguyễn Anh Quê, CVP Bùi Trọng Phú; BCV Trung tướng TC2 Trần Chuyên, Ban đối ngoại Bích Thủy- Phương Thảo- Ngọc Hoan- Mai Liên- Mai Anh- Vân Hương…. ); Ban điều hành Liên hiệp HTX Việt Nam ( Chủ tịch Lê Hiền; PTGD Trần Văn Huy- Ba Duy- Lê Linh- Lê Liêm- Trần Huy Cường; GĐ Pr Lê Hoàng Anh…)
Trân trọng tri ân và hẹn gặp giao lưu một ngày gần nhất và xin gửi lời chúc đến tất cả mọi người, mọi nhà sự nghiệp thành công, danh- lộc- tài ngày càng phát triển, may mắn, bình an, hạnh phúc và luôn hỗ trợ động viên “Lan Anh- Chân Tình” như những tháng ngày qua …
 Chân Tình là bút danh Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh/ Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký CLB Bất động sản Hà nội- Sinh ngày 26/6/1973- Hotline: 091 110 2879- 088 661 7979)

THÁNG 6 YÊU THƯƠNG

 

 

 

 

 

 

 

Sứ giả kết nối

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879


#lelananh.vn
#lelananh.com
#talkdoanhnhan.vn
#talkdoanhnhan.com
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn
#cafebds.com.vn
#cafeketnoi.vn

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.