GIÁO SƯ HÀ TÔN VINH ĐÁNG KÍNH VỀ TRI THỨC- TÂM- TẦM- TRÍ & HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

04:08 | 06/09/2020

Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh thật tự hào và hạnh phúc khi mới đây đón nhận sự hiện diện của Giáo sư Hà Tôn Vinh dù bận trăm công ngàn việc vẫn dành thời gian về thăm trụ sở làm việc tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ( nơi Lan Anh đang đảm trách vị trí Phó Tổng giám đốc đối ngoại) và tham dự lễ kết nạp Thành viên liên kết mới, chia sẻ đóng góp nhiều ý kiến hữu ích về công cuộc phát triển của Liên hiệp trước đại dịch và hội nhập toàn cầu. Đặc biệt xúc động khi trước đó không lâu, Ông đã đến thăm gia đình và chúc mừng đám cưới của em trai út Lan Anh, động viên hoàn thành sứ mệnh của một Sứ giả Kết nối…Không chỉ thế, Giáo sư còn là thành viên Ban cố vấn cho các hoạt động chuyên môn và phong trào của CLB Bất động sản Hà nội nơi mà Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh giữ vai trò PCT kiêm Tổng thư ký. Những đóng góp của ông cho cộng đồng, xã hội đất nước Việt nam và đối ngoại quốc tế thật đáng quý.
Giáo sư Hà Tôn Vinh sống gần 50 năm tại Mỹ, có 4 năm hoạt động ở Nhà Trắng. Ông được nhiều Thượng Nghĩ sĩ, Dân biểu Hoa Kỳ và chính khách Hoa Kỳ đề cử làm trợ lý đặc biệt của Nhà trắng trong nhiệm kỳ đầu của Tổng thống Reagan – Phó TT Bush. Giáo sư Hà Tôn Vinh đã hai lần gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump và đồng hành trong chiến dịch tranh cử của Donald Trump năm 2015 – 2016.
-//-
Sơ lược tiểu sử về Giáo sư Hà Tôn Vinh: GS. Hà Tôn Vinh học Cao học Ngoại giao và Phát triển Kinh tế tại Đại học Tổng hợp Georgetown, Thủ đô Washington, D.C., Hoa Kỳ (1976-1978) và được học bổng của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ học Tiến sĩ Quản trị công tại Đại học Tổng hợp Catholic University of America (1981-1983). GS. Vinh có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc tại vùng Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Tây Phi trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế; quản lý, cải tổ và sát nhập doanh nghiệp; tài chính dự án song phương và đa phương; tài chính ngân hàng …v.v. GS. Vinh trong nhiều năm là Chuyên gia Tư vấn Cao cấp Tài chính Cơ sở Hạ tầng cho nhiều dự án của Ngân hàng Thế giới (WB) ở nhiều nước Châu Á như Trung Quốc, Philippines, Mông Cổ, Việt Nam, Lào; Chuyên gia Tài chính Năng lượng của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB); và làm Cố vấn hợp tác và phát triển chiến lược, tái cấu trúc và cải tổ doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia tại Châu Á Thái Bình Dương.

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#lhhtxvn.vn
#cafeketnoi.vn
#sugiaketnoi.vn
#ketnoikinhdoanh.vn
#lelananh.vn

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.