MÓN QUÀ ĐẦU NĂM CỦA TỔNG THỐNG DONALD TRUMP DÀNH CHO GIÁO SƯ HÀ TÔN VINH

09:57 | 10/01/2020

Thư chúc mừng  của Tổng thống Trump, Giải thưởng Vàng và Kỷ niệm chuơng, sau nhiều tháng được giữ bí mật, đã được trao cho Giáo sư Hà Tôn Vinh đầu năm 2020. Một bất ngờ quá thú vị. Bạn bè từ Hoa Kỳ, Bỉ, Pháp, Việt Nam chúc mừng  vinh dự này.

Còn với gia đình Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh thì thật tự hào và hạnh phúc khi mới đây đón nhận sự hiện diện của Giáo sư Hà Tôn Vinh dù bận trăm công ngàn việc vẫn dành thời gian về thăm gia đình và chúc mừng  đám cưới của em trai út Lê Hoàng Lân.

Không chỉ thế, Giáo sư còn là thành viên Ban cố vấn cho các hoạt động chuyên môn và phong trào của CLB Bất động sản Hà nội nơi mà Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh giữ vai trò PCT kiêm Tổng thư ký. Những đóng góp của ông cho cộng đồng thật đáng quý.

Trong thư Tổng thống Trump gửi Giáo sư Hà Tôn Vinh, có đoạn:

“Chúc mừng  ông đã nhận được giải Người Tình nguyện của Tổng Thống. Thay mặt đất nước và để tỏ lòng biết ơn, tôi cám ơn ông đã đóng góp cho cộng đồng người Mỹ và những người đang rất cần được giúp đỡ. Sự đóng góp của ông đã giúp Hoa Kỳ tiếp tục cam kết nâng cao cuộc sống của người dân…Với nỗ lực không ngừng nghỉ của ông trong việc xây dựng văn hóa phục vụ của đất nước chúng ta, Hoa kỳ sẽ tiếp tục hãnh diện là một miền đất tự do và đem đến nhiều cơ hội cho mọi người…Cám ơn ông đã tiếp tục cam kết phục vụ cộng đồng và đất nước chúng ta. Tôi tin rằng ông sẽ tiếp tục đóng góp cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người và cho tương lai của người dân Hoa Kỳ…”

Ngoài thư của Tổng Thống Trump, Giáo Sư Vinh còn nhận được kỷ niệm chương của Tổng Thống và chứng nhận giải thưởng vàng của hai tổ chức quốc gia “Points of Light” và “Corporation for National and Community Service” do cựu Tổng thống George H. W. Bush thành lập.

Giải thưởng đặc biệt trên đây được trao cho những cá nhân có sự đóng góp xuất sắc cho các hoạt động cộng đồng ở Hoa Kỳ.

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#lananh
#lelananh
#sugiaketnoi
#ketnoikinhdoanh
#lienminhtoancau
#angela le
#chantinh

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.