Phiên giao dịch bất động sản hút khách

12:07 | 10/10/2012

 

Hội chợ, triển lãm thương mại, phiên giao dịch bất động sản với chủ đề: Kết nối niềm tin- kích cầu thị trường do Văn phòng Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Công ty CP. Megalink và Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 phối hợp tổ chức sẽ diễn ra trong 3 ngày 19, 20, 21/10/ 2012 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 
Phiên giao dịch bất động sản hút khách
 
 Sau khi thông tin về việc tổ chức Phiên Giao Dịch Bất Động Sản được chính thức công bố, sự kiện đã nhận được sự quan tâm cao của các Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Đầu tư, phân phối Bất động sản, xây dựng, tài chính, nhân hàng... và công chúng. Tính đến thời điểm ngày 6/10/2012 Ban tổ chức đã nhận được đăng ký của trên 30 gian hàng. Đông đảo Các doanh nghiệp chủ đầu tư hàng đầu tham gia giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ lần này bao gồm:
 
Công ty Kinh doanh BĐS Viglacera, Công ty CP Phát triển Thương mại VINACONEX, Công ty CP. Đầu tư Xây dựng số 9 Hà Nội – HANCO9, Công ty CP. Xây dựng Địa ốc Phú Gia Thịnh, Công ty CP. Đầu tư Reenco Hòa Bình, Công ty CP. Hồng Hạc Đại Lải, Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát.
 
Cùng với đó có sự góp mặt bởi các đơn vi tư vấn uy tín hàng đầu
 
Công ty CP tư vấn và đầu tư Châu Á - ASIAINVEST, Công ty CP. Đầu tư và Phân phối DTJ, Công ty CP. MAX Việt Nam, Công ty CP. Đất Xanh Miền Bắc, Công ty CP. Đầu tư VICLAND, Trung tâm Thông tin BĐS Hà Nội – Công ty CP. Thương mại, Đầu tư phát triển Công nghệ Quốc tế IDT, Công ty CP đầu tư và phát triển Bắc sơn, Công ty CP bán đấu giá Lạc Việt….
 
Các đơn vị trên cho biết dự kiến sẽ giới thiệu gần 50 dự án đã đủ điều kiện niêm yết bán trên sàn và có nhiều ưu đãi trong dịp này.
 
Các Doanh nghiệp tham gia Phiên giao dịch đều đánh giá sự kiện này là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm minh bạch hóa thị trường Bất động sản, khôi phục niềm tin của người mua từ đó thúc đầy nguồn cầu của thị trường bất động sản. Bất động sản chủ đạo được giới thiệu trong Phiên Giao dịch có mức giá từ 14 đến 28 triệu đồng/m2 nằm ở phân khúc trung bình của các dạng sản phẩm như chung cư, biệt thự đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng…. Hà Nội là nơi sẽ có nhiều sản phẩm đưa ra giới thiệu trong Phiên Giao dịch lần này. Bên cạnh đó, cũng có các sản phẩm bất động sản đặc biệt của Đà Nẵng và phía Nam tham gia giao dịch.
 
Đối với các giao dịch bất động sản cá nhân – nét mới của sự kiện lần này- diễn ra rất sôi động. Với mục đích hỗ trợ các chủ sở hữu Bất động sản cá nhân giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm khách hàng trực tiếp tại Phiên giao dịch nơi có hàng ngàn khách hàng tham dự. Ban tổ chức đã đưa ra chính sách: khách hàng có nhu cầu giao dịch sẽ được giới thiệu trực tiếp với chủ sở hữu và được tư vấn miễn phí mà không phải mất chi phí môi giới nên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Hiện nay đã có trên 1000 khách hàng đăng ký tham gia giao dịch và giới thiệu các sản phẩm là nhà trong phố, đất nền và nhà chung cư bán lại với các mức giá khác nhau.
 
Hiện nay, Ban tổ chức đang tiến hành cho các bên giao dịch tham gia đăng ký. Thông tin cụ thể được đăng trên website: www.phiengiaodichbatdongsan.vn
 
 
 
 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.