CLB-BĐS Hà Nội khai trương "Cafe kết nối" Hàng tuần - PV: Chân Tình

11:03 | 22/08/2011

1. Ý tưởng hình thành chương trình CAFÉ KẾT NỐI:

Sau khi đọc và chiêm nghiệm cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả Keith Ferrazzi, chúng ta sẽ thấy cuộc đời hào hùng, sống động và đầy khát vọng của một con người. Ông có xuất phát điểm thấp, là một cậu bé nhà quê nghèo khổ, có bố làm công nhân, mẹ làm tạp vụ…, nhưng ông đã rất thành công.
“Đừng bao giờ đi ăn một mình” được xuất bản năm 2005 tại Mỹ và đã được tái bản lần 5 tại Việt Nam. Sách được bán rất chạy ở Mỹ. Đọc xong quyển sách cuộc đời hào hùng, sống động và đầy khát vọng của tác giả dần dần hiện ra.

Với động cơ mạnh mẽ khao khát thành công để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, trải qua rất nhiều nỗ lực lao động không ngừng nghỉ, Keith nếm trải một cuộc sống cực kỳ sôi động với nhiều thay đổi, và lắm thành công đột phá nhưng cũng không thiếu những thất bại chua cay.

Giờ đây Keith Ferrazzi đã gặt hái được những thành công tột bậc, đặc biệt đáng ngưỡng mộ nếu chúng ta nhìn vào điểm xuất phát khiêm tốn của ông (sinh ra trong một gia đình nghèo ở vùng quê nước Mỹ).

Keith được vào học ở trường trung học tốt nhất vùng, vào đại học Yale, đại học Harvard. Ông từng là giám đốc tiếp thị cho Deloitte Consulting và Tập đoàn Starwood Hotels & Resorts, CEO tại YaYa Media, và là sáng lập viên Công ty Ferrazzi Greenlight chuyên về tư vấn tiếp thị bán hàng.

Keith Ferrazzi đã thay đổi số phận của mình bằng cách “không bao giờ đi ăn một mình”. Thành công tiếp nối thành công của ông có sự đóng góp thiết yếu của hệ thống mối quan hệ tốt, kết quả của việc không ngừng xây dựng và vun đắp chúng. Mỗi lần cần phải suy nghĩ trước khi bước tiếp, cần lời khuyên hoặc cần mối quan hệ mang tính quyết định, ông đều có thể dựa vào mạng lưới bạn bè đã thiết lập quanh mình trước đó! Trong điện thoại Palm của ông có tới 5.000 số điện thoại của bạn bè, những người ông sẵn lòng giúp đỡ và ngược lại họ cũng sẵn sàng giúp ông!

Triết lý của ông trong các mối quan hệ là “quảng đại”! Kết nối với mọi người và kết nối mọi người với nhau để cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ dể giúp nhau đạt được các mục tiêu, ước mơ của mình trong cuộc sống. Giống như mạng Internet, mạng của bạn chỉ thật sự mang lại giá trị nếu có nhiều người truy cập và sử dụng thông tin.

Theo Keith Ferrazzi thì những người thành công nhất mà ông được biết không phải là người đặc biệt tài năng, có học vấn cao nhất hay duyên dáng nhất mà là những người có quanh mình nhóm những nhân vật đáng tin cậy, tài năng, biết khuyến khích để giúp đỡ khi cần.

Hãy kết nối để cùng nhau thành công và hạnh phúc! Hãy tạo mạng lưới riêng của mình! Keith Ferrazzi làm được thì bạn cũng làm được!

Đó là thông điệp mà Keith Ferrazzi, từng được bình chọn là một trong 40 nhà lãnh đạo kinh doanh trẻ của thế giới (dưới 40 tuổi), xuất thân từ một cậu bé nhà quê vùng Tây Nam nước Mỹ, muốn chuyển đến chúng ta.

Vậy chúng ta còn đợi gì nữa. Chúng ta hãy cùng ăn với nhau, giao lưu kết nối tiến tới thành công với các thành viên Câu lạc bộ Bất động sản Hà nội, các thành viên mới tham gia chương trình CAFÉ KẾT NỐI HÀNG TUẦN.

2. Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đã khai trương chương trình CAFÉ KẾT NỐI:

Với tôn chỉ mục đích: “Tôn vinh nghề nghiệp, kết nối cộng đồng”, nhằm kết nối tăng tính đoàn kết giữa hội viên và các tổ chức cá nhân chung sở thích đam mê kinh doanh, Câu lạc bộ BĐS Hà Nội đã khai trương " CAFÉ KẾT NỐI " vào các sáng thứ 7 hàng tuần.

Chương trình " CAFÉ KẾT NỐI " tổ chức ngày 12/8 và 20/8/ 2011 đã thành công tốt đẹp đem lại ấn tượng và thu hút sự tham gia của các thành viên.

·Thời gian triển khai: Từ 9h 00- 12h 00, thứ 7 hàng tuần.

·Địa điểm: Trung tâm thông tin Bất động sản Hà nội, số 9 Lê Văn Lương kéo dài, Vạn phúc, Hà đông

·Mục tiêu chính:

+ Tạo sân chơi kết nối, gặp gỡ, giao lưu với các thành viên mới, Ban điều hành CLB và các khách mời

+ Kết nối với mọi người và kết nối mọi người với nhau để cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ để giúp nhau đạt được các mục tiêu, ước mơ của mình trong cuộc sống.

+ Đặc biệt tạo điều kiện để các thành viên giới thiệu quảng bá các sản phẩm của mình qua đó học hỏi, trao đổi các kinh nghiệm phát triển ngành bất động sản cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư, liên kết kinh doanh khác…

·Quyền lợi của các thành viên tham dự: Đến CAFE KẾT NỐI, các thành viên sẽ được hưởng quyền lợi:

+ 01 Bữa ăn và đồ uống với không khí thân mật

+ Mở rộng giao lưu giữa các thành viên đặc biệt là được gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm với Ban điều hành Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội và các chuyên gia nổi tiếng về quản lý, kinh doanh đât đai, bất động sản…

+ Tham gia giới thiệu SP và các nhu cầu giao dịch, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên kết kinh doanh

+ Được thực nghiệm triết lý đúc rút từ cuốn sách “ Đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả người Mỹ Keith Ferrazzi: HÃY KẾT NỐI ĐỂ CÙNG NHAU THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC!

+ Bốc thăm trúng thưởng phần quà vô cùng ý nghĩa

3. Các hình ảnh hoạt động chương trình “CAFE KẾT NỐI” hàng tuần:

       ·MC Thắng Sales Executive (Dep.2) Phi Long Real Estate Development and Investment Joint Stock Company với giọng nói y chang của MC Pari by night Nguyễn Ngọc Ngạn:


        ·Cùng nhau tham dự màn khởi động tạo khí thế mới cho các thành viên tham dự

   

·          ·Ban điều hành CLB BDS HN trao đổi thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên


       ·Chia sẻ của Giáo sư ĐẶNG HÙNG VÕ- Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường về tình hình thị trường Bất động sản và các vấn đề liên quan đến QUY HOẠCH HÀ NỘI


       ·Chia sẻ của Tiến sĩ Phan Quốc Việt – Người sáng lập Tâm Việt Group về sức mạnh đoàn kết tập thể, tác dụng của Giao lưu kết nối và sức mạnh của Nụ cười


       ·Các thành viên tham dự giới thiệu bản thân, Sản phẩm, lĩnh vực đang kinh doanh và nhu cầu kết nối giao dịch, hợp tác liên kểt đầu tư.


       ·Cùng nhau trao đổi Name card và tìm hiểu các lĩnh vực hoạt động của nhau


      ·BDH CLB trao quà cho người giao lưu giỏi nhất: quyển sách “Never eat alone”-“ Không bao giờ đi ăn một mình”của Tác giả người Mỹ Keith Ferrazzi. Hầu hết khan giả đọc sách của Ông và ứng dụng hầu hết đều đã thành công và trở thành người giàu có mối quan hệ và các lĩnh vực khác.


       ·Kết nạp thành viên tham gia Hội viên chính thức Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội


       ·Giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các thành viên

       ·Bên nhau cùng chia sẻ kết nối, giới thiệu cơ hội hợp tác, liên kết đầu tư và được thực nghiệm triết lý đúc rút từ cuốn sách “ Đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả người Mỹ Keith Ferrazzi: HÃY KẾT NỐI ĐỂ CÙNG NHAU THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC!


       ·Bên nhau thưởng thức những món ăn đơn giản nhưng rất ngon miệng được chế biến bởi chính bếp ăn của TT TT BDS HN và cùng giao lưu trò chuyện.


       ·Giao lưu văn nghệ: Hát cho nhau nghe.


HÃY ĐẾN VỚI “CAFÉ KẾT NỐI”

PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ - XÚC TIẾN CÁC GIAO DỊCH THÀNH CÔNG!

* Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://www.hnrea.vn/Web/Default.aspx?tab=newsdetail&zoneid=3&subzone=16&itemid=215&lang=vi-VN

* Liên hệ đăng ký tham dự: đăng ký tham gia chương trình về VP CLB trước thứ 6 hàng tuần (0904081467- 0904681638- hanoilandclub442010@yahoo.com)

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.