Ý NGHĨA LOGO CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

09:02 | 19/05/2011

Ban điều hành Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội thông báo đến toàn thể Hội viên CLB về Mẫu logo và thuyết minh ý nghĩa logo được lựa chọn áp dụng từ 1/8/2010, cụ thể như sau:
1. Mẫu Logo:
2. Thuyết minh ý nghĩa Logo:
a. Ý nghĩa về màu sắc:
- Màu xanh nước biển: thể hiện sự hài hoà, tươi trẻ, niềm tin mạnh mẽ của các thành viên CLB BĐS HN.
- Màu nâu đỏ: tượng trưng cho đất đai (ngành nghề của CLB), sự giàu có, sinh sôi, sức mạnh, sự thân thiện và lòng nhiệt huyết của các thành viên khi tham gia CLB.
- Màu da cam: tượng trưng cho sự phấn khởi, khao khát của các thành viên CLB được quy tụ, sinh hoạt trong 1 CLB chuyên ngành yêu thích, màu da cam cũng tượng trưng cho sức trẻ, sự vui nhộn, năng động của 1 CLB mới.
b.Ý nghĩa hình ảnh:
- Căn nhà: là nơi gặp gỡ, hội tụ, gắn kết các thành viên đam mê xây dựng hiệp hội thành ngôi nhà chung của những người yêu thích kinh doanh BĐS, khởi đầu nhỏ lẻ nhưng luôn củng cố bền vững, đương đầu với những thách thức của không gian, thời gian, của cơ chế thị trường khắc nghiệt. Nói đến căn nhà cũng là gia tài, mái ấm của mọi thành viên, nó cũng là mặt hàng kinh doanh yêu thích của các thành viên tượng trưng cho BĐS, sẵn sàng tiếp nhận các cơ hội đầu tư trong và ngoài nước...
- Nền đất dưới ngôi nhà tạo sự vững chắc, vững bền và đó cũng là sản phẩm kinh doanh chính của CLB
-Chữ CLB BĐS HN bằng tiếng Việt, tiếng Anh chạy vòng tròn như một vòng tay lớn quy tụ, chung tay, đồng lòng xây dựng CLB vững mạnh, trang điểm làm mềm mại cho ngôi nhà.
- Ngôi sao: tượng trưng cho sự đoàn kết, hiệp lực của các thành viên yêu thích kinh doanh BĐS, ngôi sao còn gợi mở về tính trung tâm (thủ đô) trên bản đồ hành chính, ngụ ý gợi tả về CLB BĐS HN - nằm tại trung tâm thủ đô của đất nước Việt Nam.
- Cho dù trải qua nhiều nấc thăng trầm, biến động trên chặng đường hình thành và phát triển nhưng Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội luôn có ngôi sao sáng dọi dẫn đường, chú trọng bám sát lĩnh vực chính là đầu tư kinh doanh Bất động sản thì sẽ phát triển vững mạnh, không ngừng đổi mới và vươn lên phía trước.
3. Mẫu thiết kế logo này là ý tưởng và thực hiện của anh Trần Đức Phú - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần BĐS Bưu chính viễn thông thông qua Kế toán trưởng là anh Lưu Quang Hồng/ Kế toán trưởng Cty VNPTLand tự nguyện tài trợ cho CLB.
Sau đó được anh Nguyễn Hữu Cường/ Chủ tịch Câu lạc bộ, chị Lê Thị Lan Anh/ Phó chủ tịch thường trực và anh Đỗ Mạnh Hùng/ Phó chủ tịch....góp ý chỉnh sửa.
Sau đó, Ông Đỗ Mạnh Hùng- PTGĐ Công ty Cổ phần Bất động sản Water… đã đóng góp trong việc thực hiện các ý tưởng, cùng chị Lan Anh.... thuyết minh ý nghĩa của logo
4. MẪU NÀY ĐÃ ĐƯỢC Ông Đỗ Mạnh Hùng tài trợ chi phí tra cứu nhanh tại cục SHTT, không bị trùng lặp ý tưởng, có thể đăng ký sở hữu trí tuệ sau khi CLB có tư cách pháp nhân (Đây là 1 trong 7 Logo đã được các Hội viên CLB tham gia thiết kế để dành tặng cho CLB)
TM BAN ĐIỀU HÀNH CLB BDS HN
PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC
LÊ THỊ LAN ANH
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.